หลังยกเลิก คุณยังใช้เนื้อหาพรีเมียมได้จนกว่าระยะเวลาการสมัครสมาชิกปัจจุบันจะสิ้นสุด

ในวันหมดอายุ ระบบจะไม่เรียกเก็บเงินสำหรับรอบถัดไป กล่าวคือ การยกเลิกคือการหยุดต่ออายุอัตโนมัติ