สำคัญ: การลบแอปจะไม่ยกเลิกการสมัครสมาชิก
ทำตามขั้นตอนของแพลตฟอร์มที่คุณใช้ซื้อ
ผู้ใช้ iOS
- ไปที่ “การตั้งค่า” → “[ชื่อของคุณ]” → “iTunes และ App Store”
- แตะ Apple ID ด้านบน แล้วเลือก “ดู Apple ID” และเข้าสู่ระบบหากจำเป็น
- เลื่อนลงแล้วแตะ “การสมัครรับ”
- เลือกการสมัครสมาชิกที่ต้องการจัดการ
- ใช้ตัวเลือกที่แสดงเพื่อยกเลิก
ผู้ใช้ Android
- เปิด Google Play Store
- ตรวจสอบว่าใช้บัญชี Google ที่ใช้ซื้อ
- เลือก “การสมัครใช้บริการ” จากเมนู
- เลือกการสมัครสมาชิกแล้วแตะ “ยกเลิกการสมัครใช้บริการ”
- ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ
ผู้ใช้เว็บไซต์
- เปิดเว็บไซต์ PayPalหรือแอป PayPal
- เข้าสู่ระบบบัญชี PayPal
- เลือก “การตั้งค่า” → “การชำระเงิน” → “จัดการการชำระเงินอัตโนมัติ”

- ค้นหา “Yiyan Technology HK” ในรายการที่ใช้งานอยู่
- คลิก “ยกเลิก”

โปรดทราบ: เมื่อยกเลิกการต่ออายุอัตโนมัติสำเร็จ การสมัครสมาชิกจะอยู่ในรายการที่ไม่ได้ใช้งาน